Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 3 May 2017

Thứ tư, 3/5/2017 | 13:50 GMT+7

Trang Imgur vừa đăng tải những bức ảnh về các công trình được nhiều người đánh giá là hài hước và vô dụng nhất thế giới, do du khách chụp trên hành trình du lịch của mình.

Nhiều người đã đùa vui rằng đây là cây ATM "chảnh" nhất thế giới, khi được đặt ở vị trí quá cao so với người rút tiền.

Còn đây là cây ATM có biệt danh "thích hành" khách nhất thế giới, khi nó được lắp đặt ở vị trí quá thấp và bất tiện cho những ai tới rút tiền.

Nhiều người khi xem bức ảnh này đã để lại thắc mắc rằng không hiểu kiến trúc sư chính của cây cầu này là ai và sao họ có thể tạo ra một lối đi "đánh đố" lái xe đến vậy.


Màn trình diễn như trong phim hành động của người phụ nữ khi đi qua cây cầu chỉ có một nửa.

Du khách có nickname DxnM khi đăng hình ảnh này lên Imgur cho biết anh cảm thấy khó hiểu với vị trí đặt chiếc cầu trượt này.

... và cả chiếc đu quay dành cho trẻ con này.

DxnM bình luận về bức ảnh này là: sự kết hợp tồi tệ nhất giữa điện và nước.

Nhiều người cho biết, họ không hiểu công dụng của việc xây bốt điện thoại này là gì, khi mà người dùng phải đứng ngoài để gọi.

"Chỉ dẫn không có tâm nhất mà tôi biết" là bình luận được nhiều người đồng tình nhất khi họ xem bức ảnh này.

Đèn tín hiệu giao thông được lắp với hướng ngược lại so với chiều đi của các phương tiện (ảnh trái) và ma-nơ-canh "lỗi" nhất thế giới.

Ảnh: Imgur.

Anh Minh   |  

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts