Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 2 May 2017

Ớt

Màu sắc của quả ớt không phản ánh được độ cay của nó. Điều bạn nên chú ý là kích thước của quả ớt, ớt càng nhỏ thì sẽ càng cay.

Bơ là loại quả rất khó kiểm soát, chẳng hạn như sau khi bổ ra, 1 phút trước còn tươi ngon, 1 phút sau đó bơ có thể thâm đen, không còn ngon nữa.

Một bí mật nữa về bơ

Bạn đừng bao giờ cho chim ăn quả bơ ngay cả khi chúng muốn vì bơ rất độc với chim.

Chuối

Nghe có vẻ điên rồ nhưng thực tế thì muỗi thường thích tấn công người vừa ăn chuối xong.

Nước đóng chai

Bạn thường không bao giờ tìm thấy hai nguồn nước giống hệt nhau trong các loại nước đóng chai này.

Màu thực phẩm

Màu sắc trong thực phẩm khiến cho trẻ trở nên hiếu động hơn, nhất là với các màu đỏ hoặc vàng.

Cà phê

Các hạt cà phê không thuộc họ đậu mà chúng thuộc loại quả mọng.

Trà

Đừng nên uống trà để lâu. Người Nhật nói: "Trà để qua đêm còn độc hơn cả rắn cắn". Trà nguội có thể làm hại thành dạ dày do đó người Trung Quốc còn xếp chúng vào hàng thuốc độc.

Mật ong

Mật ong là thực phẩm bất tử. Hũ mật ong lâu đời nhất được Howard Carter phát hiện năm 1922 trong lăng mộ của pharaoh Ai Cập Tutankhamun. Các nhà khoa học kiểm tra và cho biết nó vẫn còn ăn được.

Pho mát Camembert

Camembert là loại pho mát mềm của Pháp. Khác với các loại thực phẩm khác, pho mát này nên ăn khi nó càng gần ngày hết hạn sử dụng càng tốt nhưng tuyệt đối không ăn khi đã hết hạn hoàn toàn.

Trứng

Nếu một quả trứng nổi trên nước có nghĩa là đã hỏng. Nguyên nhân là do phần buồng khí của những quả trứng để lâu, hỏng lớn hơn bình thường, sẽ khiến trứng nổi lên trên.

Một điều nữa về trứng – những đốm đỏ

Đây là các đốm máu do một mạch máu bị vỡ trong quá trình hình thành quả trứng. Lý do có thể là tuổi của con gà mái đẻ ra quả trứng này và chế độ ăn uống của nó. Nhưng quả trứng này an toàn vì đốm đỏ không hề có dấu hiệu nào cho thấy gà mái gà mái đẻ ra nó không khỏe mạnh.

Dưa bắp cải muối

Vị chua trong dưa bắp cải có tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ trong cơ thể gấp 2 lần bình thường, giúp bạn giảm cân.

Socola

Nếu bạn ăn một miếng nhỏ chocolate đen trước bữa ăn, giúp bạn cảm thấy no hơn. Nhờ đó sẽ giúp bạn không còn ăn nhiều sau đó ngay cả khi bạn đang rất đói.

Sự thật về đồ ăn

Một sự thật bất ngờ là tất cả đồ ăn luôn có hương vị hấp dẫn vào ban đêm.

Theo Lam Anh (Brightside) (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts