Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 1 May 2017

Về ra mắt nhà bạn trai và những câu chuyện được mẹ chồng tương lai nhờ nấu món này, gọt loại hoa quả kia không còn xa lạ với các cô nàng đang tuổi yêu đương. Thế nhưng, chưa chắc màn ra mắt nào cũng suôn sẻ như mong đợi bởi nấu ăn không phải là sở trưởng của tất cả chị em phụ nữ.

Mới đây, câu chuyện về cô nàng nấu canh cua cả bã cho người yêu vẫn đang khiến dân mạng cười vỡ bụng thì tiếp tục câu chuyện về bạn gái không biết gọt dứa khi khiến nhiều người ngã ngửa. Bởi chẳng ai nghĩ rằng quả dứa ngày nào cũng ăn mà lại khiến cô nàng khó xử lý đến thế.

Cô gái này chia sẻ, khi đến nhà người yêu, mẹ người yêu nhờ cô xuống gọt dứa. Tưởng công việc đơn giản nhưng vấn đề khó khăn ở chỗ, cô chưa từng gọt dứa bao giờ. Tuy rất "run" nhưng dưới sự động  viên của người yêu, cô đã "nhắm mắt nhắm mũi" xuống tay, kết quả là đến người yêu cô cũng phải phì cười.

Cô gái lúng túng khi mẹ người yêu nhờ gọt dứa

Tác phẩm gọt dứa khi lần đầu ra mắt nhà người yêu của cô gái

Tuy nhiên anh người yêu của cô nàng đã rất nhanh chí. Để bạn gái không phải khó xử, chàng trai đã làm một việc rất bất ngờ là... lén lút ra hàng, mua quả dứa mới đã gọt sẵn thay thế.

Rất may, chàng trai đã cứu nguy người yêu trong tích tắc

Mặc dù câu chuyện đã xong xuôi, cả nhà ăn dứa rất vui vẻ nhưng cô nàng vẫn còn lo sợ lần sau mẹ chồng tương lai sẽ tiếp tục nhờ gọt dứa thì không biết phải làm sao. Và bạn trai cô vẫn quyết tâm giúp người yêu đến cùng khiến cô nàng rất sung sướng và cảm động.

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của cô nàng đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Trong đó phần lớn nhiều chị em phụ nữ thể hiện sự cảm thông và cho rằng thực sự dứa không phải là loại quả dễ gọt.

Nhưng cũng có một số chàng trai lên tiếng cho rằng, cô gái này kém gỏi, không biết tề gia nội trợ thì sau này khó mà giữ được chồng.

Trước những nhận xét và góp ý hay cảm thông của mọi người,  chủ nhân của câu chuyện trên đã khẳng định, vấn đề không phải là biết gọt dứa hay không, mà là:

"... đàn ông chỉ cần họ yêu mình hết lòng thì sẽ tìm mọi cách để che chở bảo vệ cho mình các chị nhỉ. Em nghĩ dù hoàn cảnh sống khắc nghiệt thế nào, mẹ chồng khó khăn thế nào nhưng chỉ cần chồng thấu hiểu đồng cảm với mình như thế, chắc hạnh phúc cũng không quá khó để giữ gìn. Quan trọng đâu phải là quả dứa quan trọng là lòng người".

Cuối cùng, cô hài hước chốt lại một câu khiến nhiều người vô cùng thích thú: "Nhớ đừng về ra mắt gia đình người yêu vào mùa dứa các bạn nhé".

Theo Mộc Anh (Nguồn facebook: Tuệ Nhi) (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts