Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 3 May 2017

Không thấy con trai về nhà sau chuyến đi lướt ván ở bờ biển Argyll, Scotland, gia đình Matthew Bryce vội vã báo cảnh sát. Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy chàng thanh niên 22 tuổi này là 9h ngày 30/4, khi anh đang ở khu vực Catherines và trên đường đến bãi biển Westport, gần Campbeltown, Scotland.

Đội cứu hộ nhanh chóng tổ chức cuộc tìm kiếm trên diện rộng bằng trực thăng. Chiều ngày 1/5, nhóm người tìm được Matthew đang lênh đênh trên biển Argyll trong tình trạng thân nhiệt hạ thấp, Belfast Telegraph đưa tin ngày 2/5.

Chàng trai trẻ được đưa tới bệnh viện Ulster. Anh được điều trị và nghỉ dưỡng để hồi phục cơ thể. Anh nói: "Tôi không thể diễn tả hết lòng biết ơn tới những người cứu hộ và chăm sóc tôi. Tất cả mọi người đều là anh hùng. Tôi quá kiệt sức".

Cuộc tìm kiếm diễn ra trên diện rộng từ Campbeltown, Southend, Gigha, Tarbert tới Port Ellen. Theo lời cảnh sát, chàng thanh niên này rất may mắn, anh có thể sống sót là nhờ vận dụng các kỹ năng sinh tồn.

Trước đó, một số trường hợp sống sót may mắn được ghi nhận. Tháng 11/2016, một thợ lặn 68 tuổi người Anh, Les Brierley thoát chết sau 17 giờ lênh đênh trong vùng có cá mập ở biển Coral, Thái Bình Dương nhờ nhóm cứu hộ.

Tháng 1/2017, một du khách Nhật Bản được thuyền viên trên tàu chở hàng cứu sống sau khi lênh đênh trên biển 16 tiếng. Anh này bị sóng cuốn ra ngoài khơi khoảng 6 km khi đi lướt sóng ở bãi biển Bulli, Australia.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts