Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 2 May 2017

Chị Alexis Brett, 37 tuổi đã sinh 9 bé trai trong 15 năm qua và đang mang bầu con trai thứ 10. 

Theo The Mirror, khi gặp chồng, anh David, một nhân viên lái tàu, vào năm 1998, anh chị chưa bao giờ mơ mình sẽ có một gia đình lớn như vậy. Chị nhanh chóng có bầu sau khi cưới và kể từ đó, cứ hai năm lại sinh một lần. Cậu cả hiện 15 tuổi còn bé thứ 9 vừa lên 2. Cả gia đình sống trong một căn nhà 5 phòng ngủ. Anh chị được cho là cặp vợ chồng đầu tiên ở Anh sinh liên tiếp 10 bé trai.

cuoc-song-cua-cap-vo-chong-15-nam-sinh-10-con-trai

Vợ chồng chị Brett và 9 cậu con trai tuổi từ 2 tới 15. Chị sẽ sinh con thứ 10 vào tháng tới. Ảnh: The Mirror.

Khác với điều nhiều người nghĩ, chị Brett khẳng định mình sinh đông con không phải vì cố có bé gái. 

"Tôi dường như 'miễn dịch' với các biện pháp tránh thai. Tôi đã đặt vòng, dùng thuốc nhưng nhưng vẫn dính bầu", chị kể. Chị định sẽ triệt sản sau khi sinh cậu con thứ 10.

"Tôi bị đau hông và có lẽ đó là cách cơ thể cảnh báo rằng nên ngừng đẻ", chị nói. 

Với 9 cậu con trai hầu như lúc nào cũng thấy đói, chị Brett chẳng bao giờ có thể đi chợ một lần cho cả tuần. Mỗi tuần, chị phải chi nhiều tiền cho nhu yếu phẩm với 40 lít sữa, 8 hộp ngũ cốc, 14 ổ bánh mỳ to, 90 túi khoai tây chiên, mỳ, hai chai dầu gội, một hộp kem đánh răng...

Chị Brett thường dậy lúc 5 rưỡi sáng để hút bụi và giặt 4 đống quần áo bằng tay. chuẩn bị hộp đồ ăn trưa cho các con.

Chị không yêu cầu các con trai lớn giúp chăm sóc các em nhỏ vì cho rằng: "Bọn trẻ có việc riêng cần làm: bài tập, sở thích, chơi với bạn bè. Các con cũng vẫn là những đứa trẻ và cần được tận hưởng tuổi thơ như bạn bè". 

Chiếc xe 8 chỗ không đủ cho cả nhà ngồi nên thường cuối tuần, các con trai lớn sẽ theo bố ra ngoài trong khi các bé nhỏ ở nhà với mẹ. Gia đình chị cố gắng mỗi năm một lần đi chơi cùng nhau.

Mặc dầu bận rộn như vậy, vợ chồng chị đều xoay sở để dành thời gian cho nhau cũng như duy trì lịch tập thể dục đều đặn.

"Chúng tôi ra ngoài hẹn hò với nhau hai tối mỗi tháng để giữ ngọn lửa lãng mạn", chị kể.

Vương Linh

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts