Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 3 May 2017

Bữa cơm hôm nay nhà mình sẽ có các món:

- Cá viên chiên

- Cá lóc kho tiêu

- Đậu bắp luộc

- Đậu hủ sốt thịt bò

- Canh khổ qua (mướp đắng) hầm sườn non

-Tráng miệng: xoài

CÁ VIÊN CHIÊN

Cá ba sa xay sẵn mua về vo viên tròn nhỏ rồi chiên với chảo ngập dầu. Khi chín cho cá viên ra giấy thấm dầu rồi hãy bày ra đĩa.

CÁ LÓC KHO TIÊU

Cá làm sạch cắt khoanh vừa ăn. Bắc nồi lên bếp, cho một muỗng canh đường vào thắng đến khi đường chuyển màu caramel sau đó cho dầu ăn và hành tím vào. Cho cá vào trở thật đều để cá bám màu caramel.

Nêm thêm ít nước mắm, bột ngọt và đường kèm vài trái ớt đập dập, nhớ chở cá thường xuyên. Kho đến khi nước cá keo sánh lại. Tắt bếp cho tiêu và hành lá cắt nhuyễn vào là xong.

ĐẬU BẮP LUỘC

Đậu bắp nhặt sạch phần xơ già rồi rửa sạch. Đun sôi 1 nồi nước, cho vào ít muối, cho đậu bắp vào luộc nhanh để đậu bắp còn giữ màu xanh. Tắt bếp vớt ra đĩa.

ĐẬU HŨ SỐT THỊT BÒ

Đậu hũ non mua bề cắt khoanh vừa ăn rồi xếp vào đĩa. Đem đĩa đậu đi hấp nhanh cho đậu chín. Phi hành tím cho thơm, cho thịt bò băm nhuyễn vào, nêm ít hạt nêm, dầu hào, tiêu rồi xào cho đến khi thịt vừa chín tới để thịt không bị dai. Tắt bếp, rưới sốt thịt bò lên đĩa đậu hũ.

CANH KHỔ QUA HẦM SƯỜN

Sườn non rửa sạch, nêm ít hạt nêm và tiêu. Phi hành tím cho thơm cho sườn vào xào săn lại rồi cho nước sôi vào, khi nước sôi lại cho khổ qua vào hầm mềm là hoàn tất.

TRÁNG MIỆNG: XOÀI

Giá tiền các nguyên liệu

Cá ba sa

Cá lóc

Đậu bắp

Đậu hũ

Thịt bò: 100g

Khổ qua

Sườn non

Xoài keo

20.000đ

30.000đ

5.000đ

15.000đ

20.000đ

6.000đ

20.000đ

10.000đ

Tổng: 126.000 đồng, 4-5 người ăn

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!

Theo Thủy Thu (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts