Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 2 May 2017

Rửa mặt hai lần mỗi ngày, tẩy da chết, đắp mặt nạ đều đặn và sử dụng kem nền chống bóng dầu là những điều các nàng da dầu cần nằm lòng.

Rửa mặt hai lần mỗi ngày

Nhiều người cho rằng càng rửa mặt nhiều thì da càng sạch. Thực tế không phải vậy. Với làn da dầu, việc rửa mặt quá nhiều và sử dụng nhiều sữa rửa mặt sẽ làm trôi đi lớp dầu tự nhiên trên da, khiến da tiết nhiều dầu hơn. Bạn chỉ nên rửa mặt hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Lựa chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, tốt nhất nên chọn loại đã tạo bọt sẵn, để giúp da sạch mà không quá khô sau khi rửa.

Tẩy da chết và đắp mặt nạ đều đặn

Mụn cám, mụn đầu đen là những vấn đề quen thuộc với các nàng da dầu. Để làm sạch mụn đồng thời tránh phát sinh mụn trở lại, bạn nên tẩy da chết hai lần mỗi tuần để làm sạch sâu, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn tích tụ ở lỗ chân lông. Sau khi tẩy da chết, nên đắp mặt nạ để bổ sung độ ẩm đã mất cho da, đồng thời tăng cường dưỡng chất, giúp da chắc khỏe hơn.

Sử dụng kem nền chống bóng dầu

Khi chọn kem nền cho da dầu, bạn nên chọn những sản phẩm không chứa dầu, có kết cấu nhẹ để hạn chế tình trạng da đổ bóng dầu. Kem nền dạng thỏi là sản phẩm được các chuyên gia trang điểm tin dùng.

Tham khảo các sản phẩm kem nền tốt nhất dành cho da dầu tại đây.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts