Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, 20 April 2017

"Con mèo đã làm tan chảy trái tim của ông tôi", nhiếp ảnh gia Akiko DuPont, cháu gái cụ Jiji chia sẻ. Trên Bored Panda, cô kể rằng ông phát hiện mắc bệnh Alzheimer năm 2009. "Người đàn ông từng rất thích ra ngoài giờ đây mất hứng thú đối với cuộc sống và hằn học hơn bao giờ hết", Akiko đau lòng.

Ít lâu sau, Akiko cứu sống một con mèo 4 tháng tuổi, đưa nó về nhà và đặt tên là Kinako. Ban đầu, cô hơi do dự về ý định tặng mèo cho ông bởi dù rất quý động vật song Jiji thích chó hơn mèo. Tuy nhiên, ngay khi bắt gặp ánh mắt Kinako, khuôn mặt bệnh nhân 94 tuổi bỗng sáng bừng. Akiko nhận ra một mối quan hệ đặc biệt đang được hình thành.

tinh-ban-tan-chay-trai-tim-cua-cu-ong-alzheimer-va-con-meo

Cụ Jiji tình cảm bên mèo Kinako. Ảnh: Akiko DuPont.

"Ai có thể ngờ một con mèo nhút nhát kết bạn với ông già cằn nhằn cơ chứ", nữ nhiếp ảnh gia hài hước. 

Ảnh: Tình bạn giữa cụ Jiji và mèo Kinako

Akiko đã ghi lại hình ảnh những khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi không thể tách rời. Đối với cụ Jiji, mèo Kinako đã trở thành bạn đồng hành, thậm chí là người chăm sóc, trông chừng trong quãng đời còn lại.

Minh Nguyên

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts