Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, 29 April 2017

Thiếu ngủ đã và đang trở thành vấn đề vô cùng phổ biến, dẫn đến hàng loạt hệ quả đối với sức khỏe. Để khắc phục tình trạng này, câu lạc bộ David Lloyd Clubs ở Sidcup (Anh) quyết định thử nghiệm phương pháp tập gym bằng giấc ngủ.
 

Giới thiệu về lớp "tập ngủ"

Cụ thể, theo Bored Panda, người tham gia lớp "tập ngủ" sẽ có 15 phút thực hiện động tác giãn cơ rồi chìm vào giấc ngủ kéo dài 45 phút trong môi trường "nhiệt độ lý tưởng". Đại diện David Lloyd Clubs cho biết phương pháp này nhằm hồi sinh tâm trí, cải thiện tâm trạng và đốt calories. Không chỉ đảm bảo lợi ích như buổi tập gym thông thường, lớp "tập ngủ" còn giúp thư giãn hiệu quả.

tap-gym-bang-giac-ngu

Người tham gia lớp "tập ngủ" được nghỉ ngơi thoải mái trong 45 phút. Ảnh: Napercise.

Trước đây, khoa học đã đưa ra nhiều bằng chứng khẳng định lợi ích của giấc ngủ ngắn giữa ngày. Nghiên cứu của Đại học Allegheny (Mỹ) chỉ ra ngủ 45 phút trưa hỗ trợ con người đối phó với stress hiệu quả hơn. Một công trình khác do Đại học California-Berkeley kết luận ngủ trưa làm tăng khả năng học tập của não bộ.

Minh Nhật

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts