Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, 27 April 2017

Ngày 25/4, cô gái trẻ 22 tuổi đến từ Brazil tới sở cảnh sát địa phương ở Suphan Buri, một tỉnh miền trung Thái Lan để tố cáo. Theo Bangkokpost, nạn nhân giấu tên từng đoạt nhất một cuộc thi sắc đẹp ở quê nhà. Cô tố bị một lái xe cưỡng bức khi bắt taxi từ sân bay Don Mueang về Bangkok lúc 13h30.

nu-du-khach-to-bi-tai-xe-taxi-o-thai-lan-cuong-buc

Sau khi nhận được tố cáo của nữ du khách, cảnh sát đã tìm bắt được thủ phạm. Ảnh minh họa: Bangkokpost.

Thay vì đưa tới địa điểm được yêu cầu,  tài xế đã lái xe đưa cô gái tới vùng ngoại ô thuộc tỉnh Suphan Buri giở trò đồi bại. Sau đó, hắn bỏ mặc cô và bỏ chạy. Nữ du khách may mắn được người dân địa phương phát hiện và giúp đỡ.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc và tìm ra thủ phạm là Khamkhuncharoen Khonchaturas, 44 tuổi khi người này đang chuẩn bị chạy trốn. Theo tiết lộ từ cảnh sát, Khamkhucharoen từng cưỡng hiếp 2 hành khách nữ trước đó. Nạn nhân đầu tiên là một cô gái Thái, 20 tuổi, bị hại ở Pathum Thani vào năm 2008. 5 năm sau, người này bị một cô gái trẻ 25 tuổi người Myanmar tố cáo về tội tương tự. Khamkhuncharoen vừa mãn hạn tù.

Nhiều vụ tấn công tình dục liên quan tới lái xe và du khách ở Thái Lan được ghi nhận. Tháng 12/2016, nữ du khách Australia tố cáo lái xe tuk tuk cưỡng bức cô ở nhà hoang gần đường Khaosan lúc 3h40. Tuy nhiên, nghi can là một người lái xe ôm.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts