Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 30 April 2017

Du khách Anh Graham Horlland, 32 tuổi cùng mẹ đến nghỉ dưỡng ở đảo Ko Pha Ngan, Thái Lan thì xảy ra sự cố. Theo lời kể của mẹ anh, bà Maria, Graham đang đi thì đâm vào một ổ gà bên đường. Đầu anh đập vào vỉa hè, chấn thương nặng. Nam du khách cũng bị gãy cổ, xương sống, toàn bộ xương mặt và răng cửa hàm trên, The Sun đưa tin ngày 29/4.

khach-tay-gay-co-bien-dang-mat-vi-dam-vao-o-ga-o-thai-lan

Graham đến Thái Lan từ tháng 2. Khuôn mặt của anh bị biến dạng sau tai nạn. Ảnh: The Sun.

Thời điểm xảy ra tai nạn, du khách trên không hề say xỉn và vẫn đội mũ bảo hiểm. Mọi người qua đường đã nhanh chóng đưa anh vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng. Bác sĩ cho biết việc anh sống sót là một kỳ tích. Trên đầu anh phải khâu hơn 60 mũi và ít nhất 80 mũi khắp người, chưa kể các đoạn xương bị gãy.

Vụ tai nạn này là một cú sốc cho cả gia đình nạn nhân. Chàng trai không có bảo hiểm, vì vậy, gia đình anh đã lập một trang gây quỹ giúp Graham có đủ tiền thanh toán viện phí và trở về Anh phẫu thuật chỉnh hình vào tuần tới.

Ko Pha Ngan là một hòn đảo nằm ở vịnh Thái Lan, phía đông nam nước này. Đảo này là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan với nhiều bãi tắm đẹp, hoang sơ, các cánh rừng nguyên sinh, thác nước...

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts