Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 23 April 2017

Cách đây 4 tháng, khi đang xem một chương trình ti vi, anh James Cohen (35 tuổi) đột ngột quay sang vợ là Erian (35 tuổi) thú nhận muốn trở thành một phụ nữ.

Erian có một chút hốt hoảng. Cô nghĩ về thực tại, tương lai và nhanh chóng cảm thấy có thể chấp nhận được sự thật của chồng. "Những người vợ khác có chồng muốn chuyển giới đã cảm thấy cay đắng, tức giận, chán ghét. Tôi không như vậy. Bạn cần biết tức giận cũng không thay đổi được sự thật", Erian nói.

gia-dinh-hanh-phuc-hon-tu-khi-chong-bien-thanh-vo

Đôi vợ chồng giờ là những người bạn thân và vẫn ngủ cùng giường.

James và Erian rất yêu nhau. Vào năm 2009, họ đã bỏ trốn để sống với nhau, sau đó có hai con gái. Dù sống hạnh phúc, nhưng Erian luôn cảm thấy James đang giấu một điều gì. "Anh ấy luôn nói không biết mình là ai nhưng ngay sau đó liền thay đổi chủ đề, rồi không nói gì nữa. Lúc chúng tôi cưới, anh ấy rất thích váy cưới của tôi và đã ngỏ ý muốn thử nó", Erian nói.

Khi chồng bắt đầu sử dụng hoóc môn thì người vợ này cũng rất ủng hộ. Cô song hành cùng chồng tìm kiếm các liệu pháp tốt nhất. "Mặc dù tôi đã mất chồng, nhưng tôi đã có một người bạn tốt nhất cuộc đời. Tôi vẫn sẽ yêu cô ấy như một người bạn tốt nhất", cô nói thêm. 

gia-dinh-hanh-phuc-hon-tu-khi-chong-bien-thanh-vo-1

Đôi vợ chồng đang tính sẽ chuyển đến một ngôi nhà mới có hai phòng riêng cho họ.

Các con cũng thích bố trong hình hài con gái, thậm chí tại trường học thầy cô và bạn bè của các bé cũng quý mến hình hài mới của James.

Hiện tại, James lấy tên là Kara, thích mặc chân váy bút chì, quần legging. "Tôi cảm thấy may mắn khi được gia đình ủng hộ và có người vợ thông minh. Cuối cùng tôi cũng được sống đúng bản thân và tương lai sẽ tươi sáng hơn lúc tôi ra đời", cô nói.

Bảo Nhiên

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts