Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 24 April 2017

Sáng 21/4, một nam du khách Anh đòi ra bãi biển Patong, Phuket, Thái Lan chơi sau khi đã uống quá chén từ đêm hôm trước. Mọi người gọi ngay cứu hộ sau khi phát hiện anh này biết mất trên biển, Phuket News đưa tin.

du-khach-say-ruou-chet-duoi-tren-bien-o-thai-lan

Mọi người đưa thi thể của du khách lên bờ. Cảnh sát không tiết lộ tên nạn nhân. Ảnh: Phuket News.

Đội lặn từ trung tâm cứu hộ Kusoldham đến ngay lập tức và tìm kiếm nạn nhân. Sau 20 phút, nam du khách được tìm thấy và đưa vào bờ để cấp cứu nhưng không kịp.

Nam du khách đến Phuket nghỉ ngày 15/4 và dự định khởi hành ngày 22/4. Xác nạn nhân đang được giữ tại bệnh viện để liên hệ với người nhà.

Phuket là một trong những cái tên mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân tới Thái Lan. Nơi đây được ví như hòn ngọc xanh, địa điểm ưa thích của nhiều khách trong và ngoài nước như châu Á, Australia, châu Âu. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ và resort ở đây có giá từ mức bình dân tới cao cấp, cho du khách được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts