Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, 27 April 2017

Video được một du khách quay lại và đăng lên mạng ngày 26/4 sau khi tham quan khu vực bảo tồn động vật hoang dã ở Ấn Độ, theo Express.

 Video: RC.

Trong video, người này lái xe đi theo con vật, sư tử bất ngờ quay lại và gầm lên. Dù con thú bỏ đi ngay sau đó nhưng tiếng gầm của nó cũng khiến du khách tò mò này thót tim và đóng ngay cửa kính ô tô lại.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cảm thấy sợ hãi vì nhận ra đây là sư tử Ấn Độ, loài vật hung dữ nhất thế giới, ngang với sư tử châu Phi. Một người xem nhận xét: "Tôi cá rằng anh ấy có thể cảm nhận được tiếng rung gầm trời".

Ấn Độ hiện là nhà của hơn 500 con sư tử Ấn Độ, một trong năm loài thuộc họ mèo lớn nhất. Loài sư tử này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt quá mức và ô nhiễm môi trường. Nhóm động vật này rất hung dữ và gây nguy hại nếu ở gần con người. Tháng 5/2016, một cậu bé Ấn Độ 14 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh cha trong vườn cây ăn quả ở trang trại thì bị sư tử lôi đi ăn thịt.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts