Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, 28 April 2017

Chuyện đầu tháng có lương liên hoan tưng bừng, cuối tháng hết tiền ăn mì tôm trừ bữa đã là câu chuyện đùa vui nhưng cũng vô cùng chân thực đối với hầu hết dân đi làm và cả những sinh viên nghèo.

Giữa không khí "ngóng lương" những ngày cuối tháng này, bức ảnh hài hước chụp hai tô mì tôm cùng lời chú thích "trước nhận lương" sau nhận lương" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong bức ảnh này, đó là có vẻ như hai tô mì hầu như chẳng có mấy sự khác biệt?

Bức ảnh hai tô mì gây "đau não" nhất mạng xã hội.

Rất nhiều người đã phải công nhận, đây quả là hai tô mì "bổ não" nhất mạng xã hội vì nghĩ mãi không ra sự thay đổi giữa hai tô mì. Một số người thì cho rằng, có lẽ phần thịt "sang chảnh" đã được giấu ở phía dưới chăng? Tuy nhiên, sự thật khiến ai cũng ngã ngửa.

Đẳng cấp của tô mì sau khi nhận lương không nằm ở phần "ruột" mà lại ở phần "vỏ", tức là chiếc bát đựng mì. Trên thực tế, chiếc bát đựng mì (bên phải) sau khi nhận lương này là một cổ vật cung đình cực hiếm với giá trị ước tính 26.500 đài tệ (khoảng 19.8 triệu đồng).

Chiếc bát sứ đựng mì có giá gần 20 triệu đồng.

Chủ nhân bữa ăn tiết lộ, món ăn thoạt có vẻ giản dị nhưng đã "ngốn" của anh đến tận…26.500 đài tệ (19.815 triệu đồng tiền Việt), trong đó gồm luôn 20 đài tệ (khoảng 15.000 đồng) tiền mì tôm.

Đối với nhiều người, việc ăn ngon nằm ở phần thực phẩm. Nhưng có lẽ đối với anh chàng này, muốn ăn ngon thì ngay từ khâu bát đũa cũng đã phải thật sự đẹp đẽ, xuất sắc. Khi ấy, ăn mì tôm cũng có thể trở thành cao lương mỹ vị.

Theo Hà My (Khám Phá)

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts