Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, 29 April 2017

Khi đặt chân tới Guatemala, Jayson và bạn gái Kirsten, đến từ Cairns, Queensland, Australia mới đi du lịch được 8 tuần trong chuyến hành trình khám phá thế giới kéo dài 9 tháng.

Đây là chuyến đi họ đã lên kế hoạch trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, mọi thứ đã nhanh chóng biến thành cơn ác mộng mà không bao giờ hai du khách 25 tuổi muốn nhớ lại.

bi-bat-coc-cuong-buc-ac-mong-cua-nu-du-khach-toc-vang

Cặp đôi bị tấn công trên xe bus cùng 10 du khách khác. Ảnh: News.

Khi đang ngồi trên xe bus con thoi (shuttle bus - xe đưa đón qua hai điểm cố định, thường là gần, ít dừng và có tần suất khá lớn) để di chuyển từ Antigua, Guatemala đến León, Nicaragua, họ đã bị một nhóm cướp vũ trang tấn công, bắn vào xe bus.

Sau đó, chúng khống chế hành khách và lái xe đến một nơi vắng vẻ. Thời điểm đó, Kelly đã nghĩ rằng có thể mình sẽ bị giết khi một tên cướp dí súng vào đầu.

Sau một đoạn đường vòng vèo, chiếc xe dừng lại phía sâu trong rừng cây bụi. 3 tên cướp lần lượt lôi du khách ra khỏi xe, ném họ xuống đất. Chúng dùng dây giày của các du khách để trói chân tay, dí súng vào đầu họ và cướp tài sản, ngoại trừ hộ chiếu cùng giấy tờ tùy thân.

"Lúc ấy, tôi hy vọng chúng sẽ bắn thẳng vào đầu mình để tôi có thể chết ngay mà không đau đớn. Kirsten cũng nghĩ các tên cướp sẽ bắn chết từng người một. Cô ấy ngồi sát vào tôi và hỏi rằng liệu chúng tôi sẽ ổn cả chứ. Tôi không biết trả lời sao, chỉ nói rằng tôi yêu cô ấy", Kelly nhớ lại khoảnh khắc khủng khiếp nhất đời mình.

Điều tồi tệ không dừng ở đó. Sau khi lấy hết tài sản của du khách, 3 tên cướp liền tấn công tình dục tất cả nữ du khách, gồm cả bạn gái Kirsten. "Phải chứng kiến cảnh kinh khủng đó trong tuyệt vọng thực sự là điều đáng sợ", Kelly nói.

bi-bat-coc-cuong-buc-ac-mong-cua-nu-du-khach-toc-vang-1

Sau khi thoát nạn, cặp đôi đã đến trình báo cảnh sát Guatemala nhưng họ không tin rằng chính quyền địa phương sẽ tìm thấy 3 tên cướp kia. Ảnh: News.

12 du khách bị 3 tên côn đồ bỏ lại trong rừng cây bụi sau 2 tiếng bắt cóc. Kirsten giúp Kelly cởi trói và họ lần lượt giúp những người bị hại khác. Sau đó, Kelly cùng một người đàn ông nữa chạy ra phía đường lớn để tìm sự giúp đỡ. Mọi người không hiểu vì sao chiếc xe của họ lại là mục tiêu nhưng tin chắc rằng đây không phải là chiếc xe bus chở du khách đầu tiên bị tấn công.

"Hành động đưa chúng tôi vào rừng cây bụi để cướp khiến tôi tin rằng chúng đã làm điều này thường xuyên", Kelly khẳng định.

Tai nạn này khiến cặp đôi gần như từ bỏ giấc mơ đi du lịch của mình. Họ đã định mua vé để bay ngay về nhà, nơi an toàn hơn tất cả. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, cặp đôi tiếp tục lên đường để theo đuổi chuyến đi mà họ đã mơ ước từ rất lâu.

"Chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến du lịch này từ hơn 2 năm trước và đang cố gắng tiếp tục hành trình thực hiện giấc mơ của cả hai", Kristen nói.

Hiện tại, cặp đôi rời Guatemala và đến Costa Rica an toàn. "Guatemala là một đất nước xinh đẹp, nhưng bị hủy hoại bởi 3 tên côn đồ. Chúng tôi và bạn bè mình sẽ không bao giờ quay lại", cặp đôi cho biết.

Kelly cũng nói thêm, anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo tất cả mọi người khi đi du lịch tới quốc gia Trung Mỹ này nên thận trọng, tránh xảy ra tình huống đáng tiếc.

Đại sứ quán Australia tại Guatemala đã hỗ trợ công dân của mình khi nhận được tình hình, giúp họ liên lạc với gia đình. Trên trang thông tin tư vấn du lịch của Bộ Ngoại giao, chính phủ cũng cảnh báo người dân Australia nên thận trọng tuyệt đối khi tới Guatemala.

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts