Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, 27 April 2017

Một người đàn ông 35 tuổi có nickname Velakskin, ở Wisconsin, Mỹ, chia sẻ trên mạng xã hội Imgur đoạn tin nhắn thú vị giữa anh và một người phụ nữ. Người này nhắn tin nhầm đến số anh, nhưng cứ nghĩ là nhắn cho cô con gái 18 tuổi, tên Jess.

Mặc cho anh nhiều lần giải thích rằng bà đã nhắn nhầm số điện thoại, nhưng người phụ nữ vẫn không tin. Bà thậm chí còn tức giận vì nghĩ con gái trêu đùa mình, và một mực yêu cầu con mua sữa, gà tây và thịt heo về nhà.

ba-me-nhat-quyet-nham-chang-trai-la-la-con-gai-minh

Mặc dù người đàn ông đã nói rằng nhầm số nhưng người phụ nữ vẫn nghĩ đó là con gái mình. Ảnh: The Sun.

Thậm chí, khi người đàn ông gửi cả ảnh mình và vợ để chứng minh bà thực sự nhầm số, mẹ của Jess vẫn nghĩ con gái đứng sau toàn bộ việc này. 

"Mẹ không đùa với con. Chúng ta sẽ có cuộc nói chuyện rất dài vào tối nay", người phụ nữ trả lời tin nhắn với sự tức giận.

Người mẹ sau đó còn dọa cắt chuyến đi nghỉ của con gái sắp tới, cắt luôn suất xem phim tối nay và khóa cả thẻ tín dụng.

"Tôi thề là cô thực sự nhầm số rồi đấy. Cô có thể gọi điện nếu cô không tin tôi. Tôi và vợ đã kết hôn 5 năm và có 2 cậu con trai, một 5 tuổi và một 8 tháng. Thằng bé mới chỉ biết nói 'dada'", người đàn ông hài hước nhắn.

ba-me-nhat-quyet-nham-chang-trai-la-la-con-gai-minh-1

Mặc dù chàng trai đã gửi ảnh chụp cùng vợ mình nhưng người phụ nữ vẫn không tin, và nghĩ con gái đang đùa mình.

Sau nhiều tin nhắn giằng co, anh chàng đã quyết định chụp ảnh bên cạnh thùng sữa và một ít gà tây rồi gửi cho người phụ nữ đó. Lúc này, bà mới dần dần tin mình thực sự nhầm số.

Cuối cùng, bà đã thú nhận mình nhầm lẫn nghiêm trọng khi phát hiện ra cô con gái đang nằm ngủ trong phòng. 

Người đàn ông đã chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước này lên mạng và nhận được 130.000 lượt like chỉ sau vài giờ.

Mộc Miên

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts