Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 23 April 2017

Một khảo sát trên trang Superdrug đã hỏi 2.000 người tham gia về "sai lầm chết người" trên giường cho thấy, hành động dễ phá hỏng hưng phấn nhất là gọi nhầm tên bạn đời. 19% những người được hỏi nói rằng, họ sẽ ngay lập tức mất hứng nếu nghe thấy một cái tên khác. 

Xì hơi cũng là cách dập tắt khao khát với 13,5% số người được khảo sát nói rằng trung tiện thành tiếng to khiến họ hết muốn "yêu", trong khi hơn 12% người tham gia cho biết họ dị ứng với kiểu xì hơi xịt nhưng nặng mùi.

15-dieu-giet-chet-ham-muon-nhanh-nhat

Ảnh minh họa: Diamond Lighthouse.

Một số hành động khác cũng dập ngay lửa yêu là: Són tiểu, đòi quay lại cảnh nóng, ợ hơi, bẻ "cậu nhỏ", hắt xì hơi, cắn, bày đồ ăn lên giường, bị ngắt quãng, gãy giường... 

Tiến sĩ Pam Spurr, chuyên gia về tình dục người Anh Pam Spurr cho rằng, mỗi người có những "đại kỵ" khác nhau trong phòng the và bạn nên để ý đến cảm xúc của nửa kia trước mỗi hành động của mình. Có những yếu tố xảy ra ngoài ý muốn như xì hơi, hắt xì... thì bạn chẳng có cách tránh nào nhưng bạn đời sẽ cảm thông nếu hai bạn đã có đủ sự gắn bó, thấu hiểu nhau. 

Vương Linh

Let's block ads! (Why?)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts