Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 14 December 2016

Bức ảnh thể hiện mối quan hệ đối lập của 2 bên ngực một bà mẹ: Một bên đã từng suýt giết chết cô, còn một bên lại tiếp nguồn sự sống cho em bé mới chào đời.


Đối với tất cả những phụ nữ cho rằng sau phẫu thuật ngực hoặc những bà mẹ đã từng bị ung thư vú sẽ không bao giờ có cơ hội nuôi con bằng sữa mẹ, thì hãy xem ngay bức ảnh này. Chắc chắn bạn sẽ thay đổi nguy nghĩ ngay.


Bà mẹ Kelly Knee đã may mắn sống sót sau trận chiến cam go với căn bệnh ung thư vú và chào đón đứa con thứ 5 mới đây. Hành động cũng như câu chuyện của bà mẹ này chắc chắn sẽ mang đến niềm hy vọng và tiếp thêm động lực cho các bà mẹ có cùng hoàn cảnh.

Chia sẻ trên Scary Mommy, chị Kelly Knee viết: “Tôi đã có 2 năm để đau khổ và dần chấp nhận với cơ thể bị cắt xén này. Tôi không khẳng định rằng tôi đang rất vui mừng vì bức ảnh được chia sẻ chóng mặt nhưng đúng là tôi rất hạnh phúc vì bức ảnh đã thể hiện được sự chiến thắng với tử thần.”


Sau khi sinh đứa con thứ 5, chị Kelly Knee đã khá vất vả mới có thể nuôi con bằng sữa mẹ với 1 bên ngực. Nhiều người khi nhìn vào bức ảnh này cho rằng việc khoe một bên ngực bị cắt bỏ chẳng có gì là hay ho nhưng quan điểm của bà mẹ 5 con hoàn toàn khác: “Tôi nhận ra rằng mình chẳng có gì phải xấu hổ cả. Tôi bị ung thư và tôi đã suýt chết với căn bệnh này nhưng bây giờ ngực tôi đang nuôi nấng một mần sống mới.”

Quyết định chia sẻ những hình ảnh có phần nhạy cảm này, Kelly Knee cho biết chị muốn các bà mẹ rơi vào hoàn cảnh bị ung thư vú, bị cắt một bên ngực như cô hãy quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ và dũng cảm đối mặt với những lời nhận xét không hay từ mọi người. Theo chị, cơ thể con người dù có như thế nào vẫn rất đáng quý

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts